Việt Nam Web Hosting

Chọn gói giải pháp

 
越南虛擬主機購買|遠振資訊

Việt Nam Web Hosting

Việt Nam Web Hosting được đặt tại trung tâm dữ liệu Data Center FPT (FPT Telecom). Web Hosting sử dụng ổ cứng SSD cải thiện tốc độ tải, cải thiện hiệu năng máy. Khi mua Việt Nam SSD Web Hosting, giảm 25% năm đầu đăng ký và nhận US$5 Credit! Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, dịch vụ di chuyển website miễn phí hoặc miễn phí dùng thử web hosting 15 ngày, tích hợp chứng chỉ SSL miễn phí và quét phần mềm độc hại.

Đăng ký
 

Giảm ngay 25% cho năm đầu dịch vụ và miễn phí di chuyển dữ liệu

Khách hàng mới hoặc di chuyển dữ liệu từ hosting khác về Việt Đài, đăng ký dịch vụ web hosting của Việt Đài sẽ được giảm ngay 25% hóa đơn thanh toán (chỉ áp dụng cho hóa đơn 12 tháng trở lên) và được hỗ trợ miễn phí chuyển dữ liệu từ công ty lưu trữ khác về.
➠ Tìm hiểu thêm miễn phí di chuyển dữ liệu
➠ Đăng ký di chuyển dữ liệu

Miễn phí SSL

Các gói giải pháp web hosting của Việt Đài được tích hợp SSL miễn phí do cPanel AutoSSL phát hành, dễ dàng cài đặt thông qua cPanel, có hiệu lực ngay sau 60 giây cài đặt. cPanel AutoSSL sử dụng công nghệ SNI, không cần IP riêng, chứng chỉ SSL miễn phí sẽ có thời hạn là 3 tháng, và được tự động gia hạn.
➠ Hướng dẫn cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí

Miễn phí quét các phần mềm độc hại

Mỗi khách hàng sử dụng web hosting của Việt Đài được sử dụng miễn phí tính năng quét phần mềm độc hại, quét các lỗ hổng có thể có trên website, tiến hành so sánh với 4000 loại chương trình trang web độc hại, và sử dụng phần mềm chống vi-rút để phát hiện và gửi email báo cáo kết quả, giữ trang web của bạn luôn trong trạng thái an toàn nhất. Góp phần tăng sự tin tưởng của khách hàng khi ghé thăm trang web của bạn.

越南虛擬主機推薦|遠振資訊

Máy chủ hosting dung lượng lưu trữ băng thông lớn

Ưu điểm của Web Hosting Giải pháp thích hợp cho người mới tạo trang web

 Dễ dàng sử dụng, không cần có kiến thức về kỹ thuật ✔ Giá thành thấp, giúp bạn tiết kiệm chi phí ✔ Đội ngũ kỹ thuật quản lý và vận hành server xuyên suốt 24x7x365 

Web Hosting là gì?

Web Hosting, Shared Hosting hoặc Virtual Hosting, hay được gọi là không gian lưu trữ web. Là một không gian lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, không gian lưu trữ được chia nhỏ ra từ máy chủ vậy lý. Web Hosting giúp bạn lưu trữ thông tin, tập tin, hình ảnh của website. Đội ngũ kỹ thuật của Việt Đài sẽ giúp bạn quản lý server, không cần lo lắng nếu bạn không có IT hoặc kiến thức kỹ thuật để vận hành server, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho website.

Ai thích hợp dùng Web Hosting?

✔ Website có cấu trúc cơ bản (blog, website công ty)
✔ Có lượng truy cập ổn định
✔ Thiếu nhân sự IT phụ trách quản lý
✔ Ngân sách vận hành website có giới hạn

Tìm hiểu thêmXem thêm Web Hosting
 

Giải pháp Việt Nam Web Hosting

 •   Server room location: Trung tâm dữ liệu FPT Data Center (FPT Telecom)
 

Thông số kỹ thuật và hỗ trợ ứng dụng

MySQL 5.6~5.7

PHP 5.4~5.6; 7.0~8 (thấp hơn phiên bản 5.3 vui lòng đăng ký riêng)

Quét phần mềm độc hại

Bảng điều khiển: cPanel

PHP Library:GD、ImageMagick、cURL 、memcached、ionCube

phpMyAdmin

Cài đặt sẵn Installatron

Dịch vụ sao lưu Premium

Jetbackup sao lưu và khôi phục dữ liệu

Cloudlinux đảm bảo tài nguyên độc lập

Miễn phí SSL

Miễn phí IPv6

Phần mềm và hỗ trợ dịch vụ Email

Cài đặt ứng dụng

Cảnh báo sử dụng lưu lượng và dung lượng

Tùy chỉnh các trang lỗi

Quản lý tệp tin trực tuyến

Bảo vệ mật khẩu cho các thư mục cụ thể

Phần mềm phân tích lưu lượng truy cập website

Kích hoạt dùng thử chỉ qua tin nhắn SMS

Trả lời email tự động

Spamassassin lọc thư rác

DKIM + SPF Log

越南虛擬主機優惠方案|遠振資訊

Việt Nam Web Hosting

 • US$4/tháng
 •  
 • US$40/năm
  (Tiết kiệm 2 tháng khi đăng ký gói năm)

 • Đăng ký
 
 
 
SSD Enterprise
SSD Enterprise

Hệ thống lưu trữ sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD, tốc độ và hiệu năng được nâng cấp siêu tốc.

Data Center tiêu chuẩn quốc tế
Data Center tiêu chuẩn quốc tế

Đặt tại Data Center FPT Telecom được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute.

Gói giải pháp đa dạng, phù hợp mọi yêu cầu sử dụng
Gói giải pháp đa dạng, phù hợp mọi yêu cầu sử dụng

Cung cấp gói giải pháp với các đặc tính kỹ thuật từ nhỏ đến lớn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và linh hoạt khi thay đổi gói giải pháp.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bạn xuyên suốt 24/7/365, kể cả các ngày lễ/tết.

Đội ngũ hỗ trợ có chứng chỉ Red Hat
Đội ngũ hỗ trợ có chứng chỉ Red Hat

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật có chứng chỉ RHCE, đem đến cho bạn dịch vụ IT chuyên nghiệp.

Hệ thống Backup tối ưu mỗi ngày
Hệ thống Backup tối ưu mỗi ngày

JetBackup sao lưu tự động mỗi ngày với 30 bản. Ngày đầu tiên của tháng sẽ có 2 bản sao lưu.

Miễn phí dùng thử 15 ngày
Miễn phí dùng thử 15 ngày

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký dịch vụ, khách hàng có thể đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí bằng tin nhắn SMS, hoặc sử dụng dịch vụ miễn phí chuyển dữ liệu về Việt Đài (2 chọn 1).

Miễn phí di chuyển dữ liệu về
Miễn phí di chuyển dữ liệu về

Hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ hosting khác về Việt Đài hoàn toàn miễn phí, khách hàng mới sẽ được giảm ngay 25% khi thanh toán hóa đơn 12 tháng trở lên cho dịch vụ máy chủ.

 • Quy định từ chối sử dụng dịch vụ lưu trữ với các mục đích:
  • Gửi email SPAM, thư QUẢNG CÁO khi không có được sự đồng ý của người nhận.
  • Sử dụng dịch vụ để tạo website quảng bá các forum về game và các trang web plugin trò chơi, quảng bá các dịch vụ đánh bạc trực tuyến, cá cược, trao đổi/mua bán sản phẩm bị cấm theo quy định.
  • Các trang web được SEO mũ đen sử dụng, dịch vụ proxy web công khai
  • Các diễn đàn, phòng trò chuyện hoặc các chương trình khác được viết bằng ngôn ngữ CGI (*hoặc các chương trình có khả năng) làm tắc nghẽn hệ thống, hoặc gây cạn kiệt tài nguyên máy chủ.
 • Ngoài miễn phí tải lên FTP, dữ liệu được tải lên từ máy khách hàng đến máy chủ của Việt Đài sẽ không bị tính phí. Ví dụ: khách hàng tải tệp tin lên máy chủ của công ty thông qua chương trình web, đó là lưu lượng tải lên và sẽ không bị tính phí. Vui lòng sử dụng dung lượng FTP miễn phí hoặc sử dụng các chương trình liên quan để sao lưu dữ liệu quan trọng trong máy chủ định kỳ. Nếu khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ cho Việt Đài sau khi hoàn tất thanh toán. Nếu bạn cần định kỳ tự động sao lưu toàn bộ hệ thống, bạn có thể tham khảo dịch vụ lưu trữ đám mây của Việt Đài.
 • Khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp gói dịch vụ bằng cách bù thêm chi phí chênh lệch. Tuy nhiên, không thể hạ cấp gói dịch vụ sau khi đã nâng cấp.
 • Bảng điều khiển cPanel khuyến khích sử dụng bản Firefox 17 trở lên, IE 11.0 hoặc trình duyệt Google Chrome để đăng nhập.
 • 30 ngày đảm bảo hoàn phí: nếu trong 30 ngày sử dụng các gói giải pháp trên trang này mà bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Chính sách hoàn phí không áp dụng cho phí tên miền và phí chuyển tiền US$1.20 tại hệ thống thanh toán của cửa hàng tiện lợi. Phí chuyển tiền khi sử dụng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng được miễn trừ. Nếu sử dụng dịch vụ di chuyển dữ liệu miễn phí, Việt Đài sẽ khấu trừ phí chuyển US$16.70 cho mỗi trang web. Chính sách hoàn tiền vô hiệu lực sau 30 ngày.
 • Vui lòng tham khảo thêm điều khoản sử dụng (TOS) của chúng tôi, bạn sử dụng dịch vụ hoặc đăng ký dùng thử, có nghĩa là bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của công ty.