Web Hosting tại Đài Loan

Web Hosting là gì?

Web Hosting còn được gọi là Shared Hosting hay Virtual Hosting, là không gian lưu trữ dữ liệu để người dùng tải và đăng dữ liệu website lên internet. Nhà cung cấp Web Hosting có trách nhiệm giữ server luôn hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, để website có thể hoạt động liên tục, mọi lúc, mọi nơi.

Web Hosting là sự lựa chọn hàng đầu phổ biến cho người mới bắt đầu tạo website, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Sử dụng giải pháp Web Hosting giá thành rẻ giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí như phí phần mềm, thiết bị phần cứng, phòng máy, nhân sự quản lý.

虛擬主機(Shared Web Hosting)是將一台實體主機分割成多個主機共享資源|遠振資訊
 

Tạo một website gồm các bước nào ? Ba yếu tố cần thiết để thiết lập trang web【✔ Thuê máy chủ Web Hosting ✔ Đăng ký tên miền ✔ Thiết kế web】

Bước 1: Cách chọn gói Hosting phù hợp

Linux Web Hosting của Việt Đài hỗ trợ cơ sở dữ liệu PHP và MySQL, đồng thời cung cấp nhiều gói giải pháp Web Hosting khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng chọn các gói không gian lưu trữ khác nhau phù hợp với nhu cầu:

Single Domain Web Hosting V.S. Multiple Domain Web Hosting

Các gói dịch vụ Single Domain Web Hosting thích hợp cho trang web cá nhân, blog hoặc website giới thiệu công ty, máy chủ chỉ chứa một website (1 tên miền) duy nhất. Multiple Domain Web Hosting có thể đặt nhiều website khác nhau (chứa cùng lúc nhiều tên miền), phù hợp với các công ty thiết kế web hoặc người dùng cần thiết lập và vận hành nhiều trang web khác nhau.

Web Hosting tại Đài Loan V.S. Web Hosting tại nước ngoài

Cần xem xét vị trí đối tượng khách hàng của website để chọn vị trí máy chủ phù hợp, có thể giảm số lượng nút mạng quốc tế, cải thiện tốc độ đường truyền và chất lượng kết nối. Nếu website có lượng truy cập chủ yếu đến từ Mỹ, Web Hosting tại Mỹ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Việt Đài cũng cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu server tại Mỹ, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore. Hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt 24 giờ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mở rộng thị trường kinh doanh.

 

Bước 2. Tại sao phải đăng ký tên miền (domain)? Đặt tên website/blog hiệu quả chuẩn SEO

Ngoài việc có không gian lưu trữ dữ liệu thì cần có tên miền để mọi người có thể dễ dàng và tiện lợi truy cập vào website của bạn, chính vì vậy tên miền cũng là một yếu tố cần thiết, vậy tên miền là gì? Như website của Việt Đài có tên miền là vietdai.vn, đó là một chuỗi kí tự mà người dùng dễ dàng thông qua nó để tìm ra website trên internet, người dùng có thể truy cập đến trang web của chúng tôi bằng cách nhập địa chỉ website trên thanh tìm kiếm, vì vậy việc lựa chọn một tên miền tốt là rất quan trọng ! Việt Đài cung cấp hàng trăm tên miền phong phú để bạn lựa chọn, tạo dựng thương hiệu ấn tượng trên internet.

Đăng ký tên miền ngay
 

Bước 3: Tìm công ty thiết kế website phù hợp

 

Các loại website phổ biến hiện nay bao gồm website hình ảnh, mua sắm và trang web sự kiện quảng bá, cung cấp nhiều phương pháp như website thiết kế riêng theo yêu cầu, thiết kế theo mô-đun mẫu hoặc cho thuê web hosting. Khách hàng tùy theo nhu cầu và túi tiền để chọn công ty thiết kế web phù hợp. Việt Đài tập trung vào dịch vụ lưu trữ dữ liệu, chúng tôi cũng nghiêm khắc chọn lựa các nhà thiết kế web đạt tiêu chuẩn cao, mong muốn khách hàng có nhiều lựa chọn công ty thiết kế web chất lượng và đáng tin cậy.

 
 

Ưu điểm của Web Hosting

Ai thích hợp sử dụng Web Hosting?

✔ Website có cấu trúc cơ bản (website công ty, blog)
✔ Có lưu lượng truy cập ổn định
✔ Thiếu nhân viên IT quản lý
✔ Người mới bắt đầu tạo lập website, ngân sách có hạn

Miễn phí dùng thử Web Hosting & miễn phí di chuyển dữ liệu về Việt Đài

Việt Đài cung cấp miễn phí dùng thử các giải pháp Web Hosting, dịch vụ di chuyển website. (chọn 1 trong 2 dịch vụ)
Hoàn tất đăng ký Web Hosting, tại "Xác nhận đơn đặt hàng" nhấp chọn “Bấm vào đây sử dụng tin nhắn SMS để kích hoạt ngay lập tức“ kích hoạt Web Hosting dùng thử 15 ngày miễn phí. Đăng ký di chuyển dữ liệu miễn phí, vui lòng điền vào form bên dưới trước khi thanh toán, đội ngũ kỹ thuật của Việt Đài sẽ hỗ trợ bạn. Nếu muốn hủy dịch vụ di chuyển website, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng +886 2 4499 343 #1 hoặc email support@twnoc.net

Tư vấn giải pháp Web HostingĐăng ký di chuyển dữ liệu miễn phí
 

Cơ chế backup bảo đảm cao

Việt Đài thông qua JetBackup, phương pháp differential backup hàng ngày (có 30 bản), differential backup vào ngày 1 hàng tháng (có 2 bản). Đối với Web Hosting, người dùng có thể tự đăng nhập vào bảng điều khiển cPanel, nhấp chọn tính năng JetBackup để khôi phục tài khoản và tải xuống các bản sao lưu. Đối với Reseller Web Hosting, quản trị viên có thể đăng nhập vào bảng điều khiển WHM, nhấp chọn chức năng JetBackup để khôi phục tài khoản và tải xuống các bản backup cho tài khoản phụ.

 
 

Web Hosting

Lựa chọn không gian lưu trữ dữ liệu Web Hosting là một phần quan trọng trong quá trình tạo lập website. Ngoài các thông số kỹ thuật giải pháp web hosting, chất lượng dịch vụ và đường truyền, chi phí gia hạn hosting và vị trí máy chủ cũng cần được xem xét.

 
 

Các câu hỏi thường gặp về Web Hosting?

Việt Đài cung cấp dùng thử miễn phí 15 ngày cho khách hàng đăng ký các gói web hosting. Máy chủ được kích hoạt dùng thử thông qua tin nhắn SMS! Sau khi hoàn tất các bước đăng ký web hosting như thông thường, nhấp chọn bấm vào đây sử dụng tin nhắn SMS để kích hoạt ngay lập tức tại mail xác nhận đơn hàng, để bắt đầu sử dụng dùng thử 15 ngày miễn phí. Nếu khi đã thanh toán hóa đơn dịch vụ, trong vòng 30 ngày sử dụng dịch vụ, khách hàng cảm thấy không hài lòng, có thể gửi yêu cầu hoàn tiền với chính sách hoàn tiền 100%.
Đội ngũ kỹ thuật của Việt Đài sẽ hỗ trợ di chuyển dữ liệu miễn phí, từ chuyển đổi hosting, chuyển dữ liệu trang web, cài đặt DNS cho tên miền. Đối với khách hàng mới khi đăng ký các gói giải pháp hosting tại Việt Đài, sẽ được nhận thêm các ưu đãi khác! Xem thêm chi tiết tại Đăng ký di chuyển dữ liệu website.
Nếu lưu lượng sử dụng vượt quá mức được giới hạn trong một tháng, sẽ được tính phí dựa trên mỗi 1GB là US$0.70. Nếu lưu lượng sử dụng luôn trong tình trạng quá mức giới hạn gói dịch vụ cho phép, bạn có thể nâng cấp gói web hosting cao hơn. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng gọi +886 2 4499 343 hoặc gửi ticket tư vấn trực tuyến.
Việt Đài đạt chứng chỉ bảo mật thông tin ISO 27001, máy chủ được bảo mật đảm bảo. Ngoài ra gói giải pháp bao gồm các dịch vụ bổ sung chất lượng cao sau đây, tìm hiểu thêm về Web Hosting:
 • Chứng chỉ số SSL miễn phí
 • Quét phần mềm độc hại miễn phí
 • Tên miền phụ miễn phí
 • Bảng điều khiển cPanel đa ngôn ngữ
 • Đội kỹ thuật giám sát server 24 giờ có chứng nhận của Red Hat
 • Giám sát và bảo trì tình trạng hệ thống máy chủ 24 giờ
 • Cơ chế backup bảo đảm cao
 • Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí
 • Dịch vụ dùng thử shared hosting miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày sử dụng dịch vụ không hài lòng
 • IPv6 miễn phí
Có! Dịch vụ lưu trữ dữ liệu website của Việt Đài có thể thanh toán theo tháng và theo năm. Nếu chọn thanh toán theo năm, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 2 tháng phí dịch vụ! Với các gói thanh toán theo nhiều năm, sẽ được hưởng thêm các giá ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu là khách hàng đăng ký mới dịch vụ hoặc chuyển từ hosting khác về Việt Đài, khi đăng ký web hosting thanh toán theo năm sẽ được giảm ngay 25% cho năm đầu tiên và nhận NT$150 credit vào tài khoản khách hàng! Và được giảm thêm 20% khi mua thêm dịch vụ Quét lỗ hổng bảo mật! Giá gói giải pháp Web Hosting của Việt Đài tất cả đều công khai và minh bạch, phí gia hạn không chênh lệch, không chi phí ẩn.
Được hưởng chiết khấu cao, giá ưu đãi hơn khi đăng ký trở thành đại lý. Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tư vấn, đánh giá tùy theo nhu cầu của khách hàng, cũng như hiển thị thông tin công ty trên trang chủ của Việt Đài tại chuyên mục thiết kế web. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email: sales@twnoc.net