VPS Hosting

VPS Hosting là gì?

VPS hay VPS Hosting viết tắt của từ Virtual Private Server, là máy chủ ảo có sự kết hợp của web hosting và dedicated hosting, VPS được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều không gian máy chủ khác. Người dùng VPS hoạt động sử dụng một bộ tài nguyên riêng biệt, có quyền kiểm soát, cài đặt thiết lập lại cấu hình, cài hệ điều hành và phần mềm theo ý muốn.

VPS 主機 ( Virtual Private Server ) 是由一台實體主機分割成多個虛擬空間|遠振資訊
 

Ưu điểm VPS Hosting

✔ Mở rộng cấu hình máy chủ linh hoạt

VPS Hosting, giống như máy chủ vật lý, người dùng có quyền truy cập sâu vào hệ thống không gian VPS (Linux dùng Root hoặc Windows dùng Administrator), tự thiết lập môi trường hệ thống và cài đặt cấu hình quản lý hệ thống một cách tự do và linh hoạt.

✔ Môi trường tài nguyên độc lập

Tài nguyên phần cứng độc lập sở hữu CPU và không gian bộ nhớ, không cần chia sẻ không gian máy chủ với người dùng khác. Băng thông và lưu lượng sẽ không bị giới hạn, thời gian tải sẽ nhanh hơn; Vì có tài nguyên độc lập nên ít bị ảnh hưởng khi máy chủ bị tấn công, dữ liệu được bảo mật hơn, phù hợp lưu trữ các website có chứa dữ liệu khách hàng, thông tin giao dịch quan trọng và các dữ liệu cần được bảo vệ nghiêm ngặt khác.

✔ Giám sát trạng thái máy chủ

Tự quản lý môi trường máy chủ, người dùng có thể theo dõi trạng thái hoạt động của VPS bất kỳ lúc nào. Nếu khách hàng không có nhân viên IT sử dụng hệ điều hành Linux (RedHat / CentOS), có thể tham khảo dịch vụ quản lý máy chủ. Việt Đài cung cấp dịch vụ giám sát máy chủ 24/7, tài nguyên máy chủ, bảo trì trạng thái sao lưu.

 

Sự khác biệt giữa VPS Hosting và các dịch vụ Hosting khác?

VPS Hosting có tài nguyên, bộ nhớ CPU độc lập, tính tự do và khả năng mở rộng cao, đồng thời hiệu suất cao hơn so với web hosting thông thường. Vì vậy giá của VPS sẽ cao hơn so với Web Hosting. Ngoài ra, VPS sử dụng giao diện console chuyên dụng, người dùng có thể đăng nhập để quản lý nguồn (khởi động/tắt/khởi động lại) và có thể kết nối với máy chủ thông qua giao diện VNC, tự cài đặt lại hệ điều hành.

Phân tích và so sánh máy chủ
VPS 主機與其他主機的差異|遠振資訊
誰適合使用 VPS 主機|遠振資訊

Ai thích hợp dùng VPS Hosting?

✔ Website quy mô vừa và lớn
✔ Website có lưu lượng lớn, chứa thông tin khách hàng
✔ Chương trình phức tạp, truy cập cơ sở dữ liệu thường xuyên
✔ Có khả năng quản lý hệ điều hành Linux/Windows
Việt Đài có dịch vụ bổ sung

Quản lý máy chủ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi
 

Giới thiệu VPS Hosting

VPS Hosting của Việt Đài cung cấp không gian sao lưu FTP miễn phí, mạng nội bộ Hybrid miễn phí, tặng phần mềm bản quyền, hỗ trợ kỹ thuật 24/7. VPS hoạt động hiệu quả hơn so với web hosting. Quản lý máy chủ đơn giản hơn so với máy chủ vật lý và môi trường hệ thống có ít hạn chế hơn web hosting.

VPS Hosting Đài Loan   VPS Hosting Mỹ
VPS 主機與其他主機的差異|遠振資訊