Máy chủ riêng

Máy chủ vật lý

Máy chủ vật lý ( Dedicated Server ) là một CPU có công suất lớn, tính năng đa dạng, được kết nối internet dùng để lưu trữ dữ liệu, cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát 100% server, có hệ thống riêng, sử dụng tài nguyên thiết bị phần cứng máy chủ như ổ cứng HDD/SSD, CPU, RAM hoàn toàn độc lập.

實體主機 ( Dedicated Server ) 是將一台完整的實體主機給單一用戶獨立使用|遠振資訊
 

Ưu điểm của máy chủ vật lý

✔ Triển khai server nhanh chóng chỉ trong 8 giờ

Máy chủ riêng được triển khai nhanh chóng tối đa 8 tiếng vào các ngày trong tuần! Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

✔ Tài nguyên máy chủ hoàn chỉnh nhất

Không giống như VPS Hosting áp dụng công nghệ ảo hóa, người dùng máy chủ vật lý có thể sử dụng tài nguyên độc lập và hiệu quả hơn so với VPS Hosting. Máy chủ riêng phù hợp cho người dùng các trang web quy mô lớn và những người dùng có các yêu cầu thông số kỹ thuật riêng.

✔ Tự quản lý hiệu quả cao

Đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất cao của trang web và phù hợp với người dùng có khả năng tự quản lý server. Cung cấp giao diện IPMI, người dùng có thể đăng nhập vào máy tính để quản lý nguồn điện và mount file ISO để tự tải cài đặt hệ điều hành. Việt Đài cung cấp không gian FTP miễn phí, cho phép bạn dễ dàng sao lưu dữ liệu website.

 

Sự khác biệt giữa máy chủ vật lý và các hosting khác?

 

Sự khác biệt lớn nhất giữa máy chủ vật lý và các máy chủ khác là người dùng có thể độc quyền sử dụng trọn vẹn tài nguyên máy chủ mà không cần chia sẻ với người dùng khác. Hiệu suất của máy chủ vật lý không chỉ cao hơn VPS Hosting mà còn cao hơn nhiều lần so với Web Hosting, có hiệu quả tối ưu, nâng cấp thông số kỹ thuật, có thể linh hoạt mở rộng tài nguyên. Với máy chủ vật lý, quản trị viên có quyền cao nhất (Root cho Linux/Administrator dành cho Windows), tự tùy chỉnh hệ điều hành, cài đặt phần mềm, kết hợp BIOS server.

Phân tích về ưu điểm máy chủ và so sánh
實體主機與其他主機的差異|遠振資訊
 
誰適合使用實體主機|遠振資訊

Ai thích hợp dùng máy chủ vật lý

 

✔ Lưu lượng, lượng truy cập lớn
✔ Thuật toán phức tạp / truy cập cơ sở dữ liệu lớn
✔ Muốn độc quyền sử dụng tài nguyên, băng thông máy chủ
✔ Khả năng quản lý hệ thống Linux / Windows
✔ Cần cài đặt các mô-đun mà các máy chủ khác không thể cung cấp
Việt Đài cung cấp dịch vụ quản trị máy chủ chủ động 24 giờ

Tư vấn giải pháp máy chủ