EV - Single Domain

Chọn gói giải pháp

 
Chứng chỉ SSL EV Single Domain | Việt Đài

Chứng chỉ SSL EV Single Domain

Chứng chỉ SSL EV Single Domain là loại chứng chỉ cao cấp nhất của SSL, độ bảo mật cao nhất trong các loại chứng chỉ SSL. Chứng chỉ SSL EV này phù hợp cho các website thương mại điện tử lớn, các trang web có giao dịch tài chính như ngân hàng điện tử, sàn chứng khoán, v.v

Tìm hiểu thêm
 

Tại sao trang web của bạn nên sử dụng chứng chỉ SSL ?

Tại sao trang web của bạn nên sử dụng chứng chỉ SSL? | Việt Đài

Tăng cường niềm tin của khách hàng đối với website

Khi trang web của bạn sử dụng chứng chỉ SSL hợp lệ, thanh địa chỉ trình duyệt sẽ hiển thị ổ khóa màu xanh lục và chữ https, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi truy cập vào website của bạn.

Phù hợp với luật thông tin cá nhân, bảo vệ dữ liệu khách hàng

Hiện nay, người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân, trước luật thông tin cá nhân mới. Dịch vụ chứng chỉ bảo mật SSL là giải pháp tốt nhất của bạn! Nếu trang web của bạn không được mã hóa SSL, khi thiết bị mạng của công ty viễn thông bị xâm nhập, tin tặc có thể dễ dàng mã hóa tất cả dữ liệu truyền qua trang web của bạn. Nếu khách hàng thực hiện giao dịch qua website của bạn, tất cả thông tin nhạy cảm như thẻ tín dụng sẽ bị rò rỉ.

DV - Single Domain | Việt Đài
Tăng thứ hạng SEO cho website | Việt Đài

Tăng thứ hạng SEO cho website

Google đã thông báo vào cuối năm 2014 rằng xếp hạng của các trang web chứng chỉ SSL sẽ được cải thiện. Với một ít tiền để giúp tăng thứ hạng SEO cho website. Tại sao lại không?

Công nghệ SNI không cần IP riêng

Tại Việt Đài hỗ trợ công nghệ TLS SNI, trang bị chứng chỉ SSL cho trang web sẽ không cần phát sinh thêm chi phí mua IP riêng. IPv4 ngày càng khan hiếm, chi phí IP riêng sẽ càng đắt đỏ. Việt Đài giúp bạn tiết kiệm được chi phí phát sinh.

Công nghệ SNI không cần IP riêng | Việt Đài

Chứng chỉ SSL

Ngoài loại chứng chỉ SSL EV Single Domain, Việt Đài cũng cung cấp nhiều chứng chỉ số SSL khác. Bạn dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp.

 
Chứng chỉ SSL OV Single Domain / Unlimited Subdomain | Việt Đài
Chứng chỉ SSL OV Single Domain / Unlimited Subdomain
 
Chứng chỉ SSL OV Single Domain / Unlimited Subdomain được cung cấp cho các doanh nghiệp hoặc tổ chức. Chứng chỉ SSL OV sẽ hiển thị tên và địa chỉ của doanh nghiệp/tổ chức, góp phần tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với website và độ bảo mật cao hơn so với chứng chỉ SSL DV. Chứng chỉ SSL này phụ hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có trang web bán hàng, đặt phòng, đặt vé trực tuyến, v.v
Tìm hiểu thêm
Chứng chỉ SSL DV Unlimited Subdomain | Việt Đài
Chứng chỉ SSL DV Unlimited Subdomain
 
Chứng chỉ SSL DV Unlimited Subdomain, là chứng chỉ số SSL có thể sử dụng cho nhiều tên miền phụ cùng một lúc, không giới hạn về số lượng tên miền phụ. Chứng chỉ SSL này có thể được cài đặt trên các máy chủ khác nhau, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc cho các trang web đa ngôn ngữ.
Tìm hiểu thêm
Chứng chỉ SSL DV Single Domain | Việt Đài
Chứng chỉ SSL DV Single Domain
 
Chứng chỉ SSL Single Domain, là một chứng chỉ bảo mật cơ bản, được sử dụng cho các trang web tên miền đơn. Chứng chỉ SSL DV Single Domain phù hợp với khách hàng cá nhân, chỉ cần thông qua email để xác minh quyền sở hữu tên miền. Thời gian cấp phát nhanh chóng, lựa chọn tốt nhất cho các trang web nhỏ và blog cá nhân.
Tìm hiểu thêm
 
Chứng chỉ SSL - Tính an toàn | Việt Đài

Tính an toàn

 


★★★★★
Chứng chỉ SSL - Phương thức chứng thực | Việt Đài

Phương thức chứng thực

 


Cần nhiều tài liệu xác thực
Chứng chỉ SSL - Thời gian cấp | Việt Đài

Thời gian cấp

 


1-4 ngày
Chứng chỉ SSL - Đối tượng thích hợp | Việt Đài

Đối tượng thích hợp

 


Website thương mại điện tử lớn, website giao dịch tài chính